Search
Lượt xem ngày 21/06/2024 là 293

Anh công nhân bị ông chủ chèn ép bất ngờ được truyền bá phép thuật

Anh công nhân bị ông chủ chèn ép bất ngờ được truyền bá phép thuật
Anh công nhân bị ông chủ chèn ép bất ngờ được truyền bá phép thuật

Trong 15 phút đầu của video, chúng ta được giới thiệu về nhân vật chính là Dương Tử, một công nhân bị ông chủ Chèn Ép bắt nạt. Ông chủ này thường xuyên trêu ghẹo và đánh đập Dương Tử chỉ vì anh không tuân theo quy định công ty.


Một ngày nọ, Dương Tử gặp Linh Nhi – tiểu thư tập đoàn Cường Thịnh và cả hai có một cuộc gặp gỡ không may khi Linh Nhi không mặc quần lót và anh bị ông chủ tát cái. Sau sự cố này, Dương Tử tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã có khả năng sở hữu phép thuật.

Dương Tử sau đó được Khương Văn Dương – người kế vị kinh thánh bàn tay vàng – lựa chọn để trở thành người cứu nhân loại. Anh ta cho biết rằng Dương Tử cần có lòng thiện để sử dụng sức mạnh của mình để giúp người khác.

Trong khi đi làm việc, Dương Tử bất ngờ bị viên gạch từ trên rơi xuống và anh ta được đưa đi bệnh viện. Tại bệnh viện, Dương Tử gặp Lâm chữ hoa – một phụ nữ đang mang thai và bị ức hiếp. Anh ta quyết định giúp cô và sau đó được biết rằng Lâm chữ hoa là tiểu hoa, người đã từng là hàng xóm của anh.

Dương Tử và Linh Nhi cùng nhau giải thoát cho Lâm chữ hoa khỏi tình huống nguy hiểm. Sau khi giải thoát thành công, Dương Tử và Linh Nhi trở về căn biệt thự mới của họ. Cả hai tỏ ra có tình cảm với nhau, nhưng Linh Nhi không muốn tiến xa hơn do sợ việc gia đình không chấp nhận mối quan hệ này.

Trong khi đó, ông Chèn Ép và Hoàng Tiểu Hổ âm mưu trả thù Dương Tử. Trong lúc này, Dương Tử được Khương Văn Dương thông báo rằng anh ta đã khám phá ra sức mạnh mới trong kinh mạch của mình. Anh ta có thể điều chỉnh kinh lạc để chữa bệnh cho người khác. Đồng thời, ông Chèn Ép và Hoàng Tiểu Hổ cũng âm mưu để loại bỏ Dương Tử…

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay