Search
Lượt xem ngày 24/02/2024 là 83

Anh thợ sửa xe bị coi thường không Ngờ lại là Thần vương Diệp Lăng Thiên

Anh thợ sửa xe bị coi thường không Ngờ lại là Thần vương Diệp Lăng Thiên
Anh thợ sửa xe bị coi thường không Ngờ lại là Thần vương Diệp Lăng Thiên

Đầu bộ phim, chúng ta được giới thiệu về nhân vật chính là Diệp Lăng Thiên, một thợ sửa xe bị coi thường. Anh ta gặp phải khó khăn tài chính khi cô bạn gái nợ nần và không có tiền trả lãi. Tuy nhiên, anh ta bất ngờ được cứu giúp bởi một người đàn ông quyền lực tên Hoàng Thiếu.


Hoàng Thiếu là Chủ tịch của Khách sạn Thiên Hải và là thành viên trong gia tộc giàu có Tô Gia. Anh ta quan tâm và giúp đỡ Diệp Lăng Thiên để trả lại công việc cho anh và cũng để chiếm lòng Lam Lam – con gái của Hoàng Thiếu.

Tuy nhiên, sau khi Diệp Lăng Thiên nhận ra rằng Hoàng Thiếu chỉ xem anh như một công cụ để thu hút sự chú ý của Lam Lam và không coi trọng anh, anh đã từ chối các món quà cao sang từ Hoàng Thiếu.

Trong khi đó, Hạ Lam – bạn gái cũ của Diệp Lăng Thiên – đã tỏ ra ích kỷ và chỉ muốn sống trong xa hoa. Sau cuộc tranh luận gay gắt với Hoàng Phi Long – em trai của Hoàng Thiếu, Diệp Lăng Thiên quyết định không tiếp tục tham gia vào cuộc hôn nhân giả với Lam Lam và rời khỏi sự kiểm soát của Hoàng Gia.

Trong khi đó, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện và tuyên bố là Tiểu Tam của Hoàng Thiếu. Sau đó Diệp Lăng Thiên từ chối lời đề nghị của Mỹ Nữ – một người phụ nữ xinh đẹp muốn trở thành vợ chính của anh ta…

Xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *