Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 1

Bạn Muốn Hẹn Hò ? (Cập nhật năm 2024)

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò ?
Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò ?

“Bạn muốn hẹn hò?” (viết tắt là BMHH; tiếng Anh: Wanna date?) là một chương trình truyền hình Việt Nam do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation) hợp tác sản xuất. Chương trình được thiết kế nhằm tạo ra cơ hội kết nối giữa các cặp đôi nam và nữ.


Tại Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 23 năm 2017, “Bạn muốn hẹn hò?” đã xuất sắc giành Giải Mai Vàng cho Chương trình truyền hình, đồng thời MC Cát Tường được vinh danh với Giải Mai Vàng cho Người dẫn chương trình.

Mỗi tập của chương trình đều đưa ra hai cặp đôi, mỗi cặp bao gồm hai người chơi nam và nữ. Cả hai người chơi sẽ ngồi cùng với một trong hai người dẫn chương trình, bị che khuất bởi một tấm màn (từ tháng 6 năm 2018 đã được thay thế bằng một hàng rào trái tim).

Trong khoảng thời gian này, họ sẽ tự giới thiệu về bản thân, nói về tính cách, sở thích, thói quen, mẫu người lý tưởng và chia sẻ ý kiến của gia đình. Sau đó, tấm màn sẽ được kéo lên, hai người có cơ hội nhìn thấy và trò chuyện với nhau.

Sau 2 phút, người dẫn chương trình sẽ mời cả hai người chơi quay về phía khán giả và đặt tay lên nút bấm đằng sau ghế. Nếu cả hai người đồng ý hẹn hò, họ sẽ bấm nút. Khi một người chơi nhấn nút, một nửa trái tim trên màn hình bên đó sẽ thay đổi màu sắc, và nếu cả hai người đều nhấn nút, hai nửa trái tim sẽ kết hợp thành một trái tim đầy đủ màu sắc.

Nếu điều này xảy ra, cuộc hẹn hò được coi là thành công; ngược lại, nếu không có sự kết hợp, cuộc hẹn hò được xem là thất bại.

Chương trình sau nhiều tập phát sóng đã có sự thay đổi về MC từ Cát Tường, Nam Thư, Hồng Vân…

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay