Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 9

Bị mẹ ép cưới người sắp chết để trả nợ, cô gái gặp lại tổng tài đã cứu mình

Bị mẹ ép cưới người sắp chết để trả nợ, cô gái gặp lại tổng tài đã cứu mình
Bị mẹ ép cưới người sắp chết để trả nợ, cô gái gặp lại tổng tài đã cứu mình

Câu chuyện bắt đầu với cô gái tên Hoa Hoa bị mẹ ép buộc kết hôn với một người đàn ông giàu có và sắp chết để trả nợ cho cha dượng.


Người đàn ông này là Tổng Tài Chu Hiểu Kinh, người đã từng cứu cô khỏi tình huống nguy hiểm trước đó. Ban đầu, Hoa Hoa không muốn kết hôn nhưng sau khi được thuyết phục bởi lời giải thích của mẹ, cô đã chấp nhận cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, Hoa Hoa phát hiện ra rằng Chu Hiểu Kinh không phải là người sắp chết và anh ta đã âm thầm uống thuốc để giả vờ ốm.

Cô tỉnh dậy sau khi bị ông Dương Lâm (cha dượng) chuốc thuốc mê và chiến đấu với ông ta để thoát khỏi căn phòng. Sau khi thoát khỏi ông Dương Lâm, Hoa Hoa gặp lại Chu Hiểu Kinh trong một tai nạn xe hơi. Anh ta mang cô đi vào khách sạn và chăm sóc cho cô trong suốt đêm qua.

Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy và quay về nhà ông Dương Lâm. Tại đám cưới của Chu Hiểu Kinh và Hoa Hoa, mọi người bắt đầu nghi ngờ vì không thấy chú rể xuất hiện.

Cuối cùng, Hoa Hoa tiết lộ sự thật về tình huống giả ốm của Chu Hiểu Kinh trước mặt mẹ và gia đình ông ta. Mẹ của Chu Hiểu Kinh tức giận và tấn công Hoa Hoa, nhưng cuối cùng được anh em ruột của chu kính can thiệp để làm dịu tình hình.

Sau đó Hoa Hoa rời khỏi gia đình ông Dương Lâm sau khi không nhận được sự xin lỗi từ chị gái Kiều Kiều….

Hãy xem review trọn bộ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay