Search
Lượt xem ngày 23/06/2024 là 278

Chàng trai thần Y xuống Núi Hốt 3 cô Vợ Xinh Đẹp

Chàng trai thần Y xuống Núi Hốt 3 cô Vợ Xinh Đẹp
Chàng trai thần Y xuống Núi Hốt 3 cô Vợ Xinh Đẹp

Bộ phim kể về một chàng trai tên là Quỷ Y (do diễn viên Xuân Nghị thủ vai), người có khả năng điều trị bệnh tật thông qua y học cổ truyền. Chàng trai Quỷ Y sống trong một ngôi làng xa xôi và luôn được dân làng biết đến như một thần y.


Anh ta đã đi qua rất nhiều khó khăn để rèn luyện kĩ năng của mình và giúp đỡ người dân trong việc chữa bệnh. Tuy nhiên, cuộc sống của anh thay đổi khi ba cô gái xinh đẹp xuất hiện trong cuộc sống của anh. Ba cô gái này lần lượt là Tiểu Thanh (do diễn viên Lâm Tử Na thủ vai), Tiểu Hồ (do diễn viên Đàm Gia Ly thủ vai) và Tiểu Mạn (do diễn viên Vương Nhất Bác thủ vai).

Chính từ sự xuất hiện của ba cô gái này, câu chuyện tình yêu xoay quanh Quỷ Y bắt đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ mối quan hệ giữa Quỷ Y và ba cô gái.

Đặc biệt là gia đình của Tiểu Thanh đã có ý kiến không tốt về việc con gái mình yêu một người thần y. Trong khi đó, Tiểu Hồ lại bị cuốn vào những âm mưu và hiểm nguy từ quá khứ. Phim “Quỷ Y Truyền Kỳ” mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn.

Ngoài ra, phim còn chú trọng vào việc xây dựng các nhân vật sắc nét và có tính cách riêng biệt. Diễn xuất của các diễn viên trong phim được đánh giá cao, đặc biệt là Xuân Nghị với vai diễn Quỷ Y….

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay