Search
Lượt xem ngày 17/06/2024 là 4

Chí Tôn Ẩn Danh Bị Vợ Chê Nghèo Đòi Ly Hôn Và Cái Kết [Full]

Chí Tôn Ẩn Danh Bị Vợ Chê Nghèo Đòi Ly Hôn Và Cái Kết
Chí Tôn Ẩn Danh Bị Vợ Chê Nghèo Đòi Ly Hôn Và Cái Kết

Đây là câu chuyện về một người đàn ông tên là Chí Tôn. Anh là một người rất giàu có và thành công trong cuộc sống. Anh ta đã xây dựng được sự nghiệp của mình từ con số không và trở thành một doanh nhân hàng đầu.


Nhưng bên cạnh sự thành công, anh ta cũng gặp phải khó khăn trong hôn nhân. Vợ của Chí Tôn, sau khi thấy anh ta trở nên giàu có, đã thay đổi hoàn toàn thái độ và bắt đầu coi thường anh. Cô cho rằng việc Chí Tôn chỉ quan tâm tới công việc và tiền bạc, không để ý tới gia đình. Vì vậy, cô quyết định yêu cầu ly hôn.

Chí Tôn rất buồn phiền vì quyết định này của vợ mình. Anh không hiểu tại sao sau khi anh đã làm ra nhiều tiền và mang lại cuộc sống sung túc cho gia đình, vợ lại muốn ly hôn chỉ vì anh không dành đủ thời gian cho cô. Trong khi Chí Tôn đang suy nghĩ về tương lai của mình, anh bất ngờ nhìn thấy một chiếc hộp lạ trên bàn làm việc. Khi anh mở ra, anh phát hiện ra rằng trong hộp có một cuốn sách kỳ lạ.

Cuốn sách này được gọi là “Cuốn Sách Xuyên Không” và có khả năng đưa người đọc vào các thế giới song song. Chí Tôn quyết định thử xem liệu cuốn sách có thực sự mang anh đi qua các thế giới khác hay không. Anh chọn một trang trong cuốn sách và bất ngờ, anh biến mất khỏi văn phòng của mình và xuất hiện ở một thành phố xa lạ.

Đây là sự bắt đầu của cuộc phiêu lưu mới của Chí Tôn trong các thế giới song song. Anh đã được tái sinh ở một gia đình nghèo khó và phải tìm cách để sống sót và thành công trong hoàn cảnh mới này. Video chỉ miêu tả những diễn biến ban đầu của câu chuyện và để lại câu hỏi cho người xem: Liệu Chí Tôn có vượt qua được khó khăn để trở thành người giàu có và thành công một lần nữa? Hay cuộc sống mới này sẽ thay đổi anh hoàn toàn?

Đánh giá ngay nào !
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay