Search
Lượt xem ngày 23/06/2024 là 288

Review phim Cuộc Đời Của Huyền Thoại Bóng Đá Pele (2016)

Review phim Huyền Thoại Bóng Đá Pele (2016)
Review phim Huyền Thoại Bóng Đá Pele (2016)

Bộ phim này này tóm tắt cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại bóng đá Pele. Video bắt đầu với việc giới thiệu về cậu bé Pele, người đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Pele sinh ra trong một gia đình nghèo ở Brazil và từ nhỏ đã có niềm đam mê với bóng đá.


Mặc dù gia đình không có điều kiện để nuôi dưỡng niềm say mê này, Pele đã tự rèn kỹ năng của mình và phát triển thành một cầu thủ xuất sắc.

Vào năm 1950, khi mới 17 tuổi, Pele được gọi vào Đội tuyển quốc gia Brazil. Tuy ban huấn luyện không tin tưởng vào khả năng của anh, nhưng sau khi anh ghi ba bàn trong trận chung kết World Cup, ông ta đã thay đổi suy nghĩ và cho rằng Pele là người duy nhất có thể biến lối chơi của Brazil trở thành điểm yếu của các đối thủ.

Sau thành công ở World Cup 1958, Pele tiếp tục tỏa sáng trong các giải VĐQG và Cúp C1 Châu Âu. Anh là cầu thủ trẻ tuổi nhất từng giành danh hiệu vô địch World Cup và cũng là người duy nhất bị đuổi khỏi sân và sau đó được phép tiếp tục thi đấu.

Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, Pele đã gặp khá nhiều thách thức. Anh không thành công trong vai trò huấn luyện viên và có một số rắc rối cá nhân. Tuy vậy, tình yêu dành cho bóng đá của anh vẫn mãnh liệt và anh luôn tin tưởng vào sự mạnh mẽ của niềm say mê này.

Cuối cùng, video kết thúc bằng việc nhắc lại thành tích và di sản của Pele trong lịch sử bóng đá. Anh là huyền thoại số 1 của Brazil và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại…

Hãy xem review để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay