Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 84

Review Phim Luật Sư 1000 Won (Trọn bộ tập 1 – 12)

Review Phim Luật Sư 1000 Won
Review Phim Luật Sư 1000 Won

Bộ phim “Luật Sư 1000 Won” kể về cuộc sống của luật sư Gong Min, người chỉ nhận 1000 won (khoảng 1 USD) để giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Trong tập đầu tiên, anh gặp một người đàn ông muốn tự sát vì nợ nần và không trả được. Gong Min quyết định giúp anh ta và cùng trợ thủ đi tới công ty cho vay để tìm cách xóa nợ. Tuy nhiên, họ bị công tố viên nhầm lẫn là kẻ xấu và bắt buộc phải rời khỏi công ty.


Sau đó, Gong Min tiếp tục giúp một phụ nữ có chồng con bị cáo buộc ăn trộm và bị giam trong khi thực ra chồng của cô từng vào tù với các tội danh tương tự. Mặc dù ban đầu không muốn giúp những người như vậy, Gong Min sau khi gặp con gái của phụ nữ này đã thay đổi quan điểm và quyết định điều tra lại vụ án.

Trong phiên toà, Mary – một công tố viên mới – tin rằng bị cáo có tội dựa trên tiền án của anh ta. Tuy nhiên, Gong Min đặt ra các câu hỏi kỳ lạ để chứng minh rằng bị cáo không có tội. Cuối cùng, bị cáo được phán vô tội và Mary thất bại trong phiên toà.

Sau đó, Mary muốn làm thực tập sinh trong văn phòng của Gong Min và đã giúp anh điều tra một vụ án liên quan đến một người lái xe gây tai nạn cho ông nội của một cậu bé. Trong quá trình này, Mary nhận ra sự khác biệt giữa công việc luật sư và công việc công tố viên.

Cuối cùng, sau khi thất bại trong cuộc thi Bigo (một ứng dụng livestream), chủ tịch một công ty xây dựng yêu cầu Gong Min giúp giảm án cho ông ta sau khi ông ta gặp tai nạn lao động. Mặc dù ban đầu từ chối yêu cầu này, Gong Min cuối cùng đã nhận lời để giúp người này…

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay