Search
Lượt xem ngày 11/06/2024 là 66

Review phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương (Trọn bộ)

Review phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương (Trọn bộ)
Review phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương (Trọn bộ)

Câu chuyện bắt đầu với một chàng trai mang miếng thịt ba chỉ và sau đó trở thành một doanh nhân giàu có. Anh ta bắt gặp một cậu bé đang cầm một thứ đặc biệt và quyết định mua nước ngọt cho cậu bé. Cậu bé là Hàn Xuân Minh, và sau đó, anh ta trở thành một người thành công trên con đường của mình.

Hàn Xuân Minh sau đó thể hiện sự thông minh khi nhận biết được giá trị của một tẩu thuốc cổ. Anh ta đưa tiền mượn mẹ để mua tẩu thuốc và sau đó kiểm tra giá trị thực sự của nó với một chuyên gia đồ cổ. Điều này đặt nền tảng cho thành công của anh ta trong tương lai.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang mối quan hệ với một tên ă xin, Đáng Thương, người sau này trở thành một đại quý nhân quan trọng trên đường thành công của Xuân Minh. Đáng Thương nhận lấy năm hào từ Xuân Minh và đổi lại là sự thành công và giàu có.

Câu chuyện tiếp tục với việc Xuân Minh kiếm được một công việc ổn định tại một nhà máy thực phẩm, và sau đó anh ta gặp Đào tử, một người bạn mới, thông qua sự thân thiện và lòng tốt. Xuân Minh còn có mối quan hệ khác với Tô manh, người đã bán một chiếc xe đạp cho anh ta với giá rất hời.

Sau đó Xuân Minh dùng sự khéo léo và sự quyết tâm để kiếm đủ tiền mua chiếc xe đạp mà anh ta mong muốn. Anh ta tận dụng mọi cơ hội và mối quan hệ để đạt được mục tiêu của mình….

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay