Search
Lượt xem ngày 17/05/2024 là 157

Review phim Đại Chiến Titan 1 (Attack On Titan 1)

Review phim Đại Chiến Titan 1
Review phim Đại Chiến Titan 1

Mở đầu review phim Đại Chiến Titan 1 với việc giới thiệu về loài sinh vật khổng lồ tàn ác, chỉ thích ăn thịt người và phá hủy mọi thứ.


Nhân loại chỉ còn lại một phần mười con người trên toàn thế giới sau khi bị chúng chiếm đóng. Người dân xây dựng các bức tường cao để tự bảo vệ, nhưng sau một thời gian, sự an toàn này đã làm cho con người trở nên chủ quan.

Ba nhân vật chính trong câu chuyện là Eryn, Mikasa và Amin. Họ quyết định đi ra ngoài khám phá thế giới bên ngoài tường thành. Tuy nhiên, họ gặp rắc rối khi được gửi trở lại bởi các cảnh vệ. Chú của Amin tiết lộ rằng binh đoàn đang chuẩn bị mở rộng biên cương và muốn có sự gia nhập của các thanh niên.

Tuy nhiên, vào lúc này, một kẻ khổng lồ xuất hiện và tấn công thành phố. Các nhân vật chứng kiến sự hung dữ của kẻ khổng lồ này và nhận ra rằng nó cao hơn cả bức tường. Kẻ khổng lồ đạp phá thành phố, khiến hàng ngàn con người chết trong vùng đất của kim loại.

Sau cuộc tấn công, Eryn và Mikasa tham gia vào một đội quân để giành lại khu Nông nghiệp từ các kẻ khổng lồ. Họ tiến công vào khu Nông nghiệp và gặp rất nhiều kẻ khổng lồ như đã được đồn.

Trong khi thám thính căn nhà hoang, họ phát hiện một đứa trẻ con của người khổng lồ và sự xuất hiện của nó có thể làm dấy lên sự chú ý của các kẻ khổng lồ. Trong cuộc chiến sinh tồn, Eryn và Amin bị tóm gọn bởi các kẻ khổng lồ.

Mikasa bay cao để thoát thân nhưng dây thừng gặp sự cố khiến cô ngã xuống đất. Một Titan mới xuất hiện từ trong cơ thể một Titan trước đó và tấn công các Titan khác.

Cuối cùng, Mikasa tấn công sau gáy của Titan mới này và thành công giết chết nó. Tuy nhiên, khi Mikasa chuẩn bị tiếp tục tấn công, Titan trước đó hồi sinh và tấn công cô. Phần 1 kết thúc với Mikasa bị mắc kẹt trong cái miệng của Titan….

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *