Search
Lượt xem ngày 13/07/2024 là 50

Review phim Lối Thoát Trên Không (Exit 2019)

Review phim Lối Thoát Trên Không (Exit 2019)
Review phim Lối Thoát Trên Không (Exit 2019)

Phim “Lối Thoát Trên Không” (Exit 2019) kể về anh chàng Nam Chính, một người có sở trường leo núi. Anh gặp và thích một cô gái có cùng sở thích này. Một ngày, khi đang tổ chức lễ mừng thọ cho bà của cô gái tại khách sạn, thành phố bị tấn công bởi một loạt xe côngtennơ mang theo khí độc.


Mọi người trong khách sạn không hề hay biết về điều này. Thành phố chìm trong khói độc và những ai tiếp xúc với nó đều ngã xuống và chết. Nam Chính dẫn gia đình của mình vào trong khách sạn để tránh được hiệu ứng của khói độc.

Tuy nhiên, chị gái anh ta lại bị trúng độc nặng và toàn thân co giật. Nam Chính quyết định tìm cách thoát ra để tìm cứu sống cho gia đình và bạn gái của mình. Họ phải leo lên các tầng cao hơn để tránh được khói độc lan rộng trên các con phố.

Trong quá trình leo lên, họ gặp rất nhiều khó khăn như không có chìa khóa để mở cửa, tấm kính cường lực không thể phá được, và sợi dây thừng bị hết độ dài. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh và quyết tâm của hai người, họ vượt qua được các trở ngại này.

Cuối cùng, Nam Chính và bạn gái của anh ta đã thành công thoát ra khỏi tòa nhà. Nhưng khi máy bay không người lái đến để cứu họ, hai người quyết định nhường chỗ cho một nhóm học sinh trên máy bay. Trong khi chờ máy bay rời đi, thành phố bị nổ tung bởi một vụ nổ lớn do ung thư gây ra.

Nam Chính và bạn gái của anh ta chỉ có thể ôm chầm lấy gia đình trong niềm vui sung sướng khi biết rằng cuối cùng họ đã sống sót. Phim “Lối Thoát Trên Không” mang thông điệp về lòng kiên nhẫn và quả cảm trong cuộc sống. Dù gặp phải khó khăn hay hiểm nguy, luôn luôn tin vào bản thân và không từ bỏ hy vọng là con đường để tiếp tục sống…

Hãy xem review phim đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay

GIÁ RẺ NHẤT | FLASH SALE | MỚI LÊN SÀN