Search
Lượt xem ngày 21/06/2024 là 294

Review phim Một Ngày Của Bé (Baby’s Day Out)

Review phim Một Ngày Của Bé
Review phim Một Ngày Của Bé

Một Ngày Của Bé là một bộ phim ngắn về một cậu bé 9 tháng tuổi có tên Pin, con của một gia đình giàu có. Cậu bé trở thành mục tiêu của ba tên cướp và cuộc phiêu lưu của cậu bé bắt đầu từ đây.


Ba tên cướp chụp ảnh Pin và sau đó giữ anh ta làm con tin để yêu cầu tiền chuộc. Tuy nhiên, không ai biết rằng Pin đã thông minh hơn so với những gì họ nghĩ.

Trong khi ba tên cướp loay hoay xử lý công việc, Pin đã sử dụng khéo léo các chiến thuật để thoát khỏi chúng. Pin leo qua cửa sổ và đi lang thang trong thành phố.

Anh ta gặp được chim bồ câu và rất muốn có miếng thịt chim này. Sau khi nhận ra không thể nắm lấy chim, Pin quyết định đi tiếp vào sở thú. Tại sở thú, Pin gặp được David – một chàng trai thông minh luôn mang theo chai sữa cho em trai của anh ta.

Hai người bạn mới này đã có những cuộc phiêu lưu vui vẻ trong thành phố. Trong khi hai người bạn đang chơi ẩn nấp trong công viên, ba tên cướp tìm thấy Pin và bắt đầu truy đuổi anh ta. Tuy nhiên, cảnh sát xuất hiện và ba tên cướp phải rời đi.

Pin tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình và gặp được một người phụ nữ béo có túi xách lớn. Anh ta đã trốn vào trong túi xách của người phụ nữ này để thoát khỏi ba tên cướp. Trong khi ba tên cướp vẫn đang tìm kiếm Pin, anh ta đã leo lên một chiếc xe tải và chạy qua cây cầu.

Cậu bé này thật dũng cảm! Cuối cùng, Pin gặp lại gia đình của mình ở nhà ông già Noel. Mọi người hạnh phúc và vui vẻ trong buổi Giáng sinh. Từ bộ phim này, chúng ta có thể thấy sự thông minh và gan dạ của một đứa trẻ 9 tháng tuổi khi đối diện với các khó khăn.

Cuộc phiêu lưu của Pin mang lại niềm vui cho người xem và kết quả là anh ta đã thành công trong việc thoát khỏi ba tên cướp….

Xem review phim đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay