Search
Lượt xem ngày 17/06/2024 là 1

Review phim Ruồi báo thù (Eaga 2012)

Review phim Ruồi báo thù (Eaga 2012)
Review phim Ruồi báo thù (Eaga 2012)

Mở đầu video, câu chuyện bắt đầu với một chú ruồi đang rèn luyện cơ thể một cách đặc biệt để trở thành một con ruồi cơ bắp 8 múi. Nguyên nhân của sự rèn luyện khắc khổ này là hận thù. Hai ngày trước đó, chú ruồi còn là một người bình thường tên Annie, đang yêu thầm một cô gái tên là Samantha.


Annie không ngần ngại tìm kiếm Samantha hàng ngày tại trường học, nhưng Samantha không để ý đến anh ta và thậm chí không nhìn anh ta một cái. Ngược lại, cô ấy quan tâm đến một chàng trai khác, Shil, người giàu có và có vợ. Annie cảm thấy tổn thương và quyết định rèn luyện cơ thể để trở nên mạnh mẽ hơn.

Mọi nỗ lực của Annie chính là vì hận thù. Shil muốn “chén” Samantha, và Annie quyết định báo thù bằng cách rèn luyện thành một con ruồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi hắn tìm cách hại Samantha, Annie xuất hiện và bắt đầu tấn công.

Trong một cuộc truy đuổi gắt gao, Annie không ngừng tấn công Shil, nhưng cuối cùng lại bị đánh văng vào một cốc nước. Điều tồi tệ hơn, cô rơi vào cốc nước trà xanh, gần như bị nuốt chửng. Tuy nhiên, cô được cứu thoát bởi một điện thoại di động.

Sau sự cố này, Annie vẫn muốn trả thù, nhưng giờ đây, cô chỉ là một con ruồi bé nhỏ và không biết liệu mình có thể sống tiếp hay không. Nguy cơ chết chóc đến từ mọi hướng, thậm chí cả nước đái của kẻ đái đường cũng trở thành mối đe dọa.

Annie tiếp tục hành động để báo thù và tìm cách sống sót. Trong một tình huống nguy hiểm, cô bị đánh văng, nhưng may mắn được một cô bé ném bóng tennis cứu giúp. Tuy nhiên, nguy hiểm tiếp tục khi một con chim nhám xuất hiện, và Annie phải chạy trốn để tránh bị săn đuổi.

Cuối cùng, sau nhiều thử thách, Annie tìm được một căn phòng an toàn, nhưng nguy cơ vẫn đe dọa. Cô phải đối mặt với việc rơi vào cốc nước, và may mắn được một điện thoại di động cứu giúp. Tình hình trở nên phức tạp khi cô gặp lại Samantha, và họ phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Sau đó, câu chuyện tiếp tục với những sự kiện mới, như Sơn Loan, người đã giết Nani, và Annie bắt đầu kế hoạch trả thù. Câu chuyện phát triển với nhiều tình huống hài hước và kịch tính, khi Annie tiếp tục cuộc hành trình của mình như một con ruồi với mục đích trả thù và sống sót….

Xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay