Search
Lượt xem ngày 23/06/2024 là 287

Review phim Trên Những Con Đường Phép Thuật (Upon the Magic Roads)

Review phim Trên Những Con Đường Phép Thuật
Review phim Trên Những Con Đường Phép Thuật

Bộ phim “Trên Những Con Đường Phép Thuật” kể về câu chuyện của Ivan, con trai của một chủ nông trại. Trong một lần đi ra đồng, Ivan gặp phải các sự cố do những con thú khổng lồ gây ra. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng nhờ đó mà anh đã được công chúa Eva và Chú Lừa giúp đỡ.


Sau khi giải cứu cá voi bị dây xích quấn chặt trên biển, Ivan nhận được sự biết ơn từ cá voi và được tặng một chiếc nhẫn làm quà. Tuy nhiên, cuộc sống của Ivan không hề êm ả khi ông vua muốn ép buộc anh kết hôn với công chúa Quốc Hương.

Ivan tiếp tục phiêu lưu trong việc giải cứu các sinh vật khác như ngựa trắng và phượng hoàng lửa. Anh cùng Chú Lừa và Eva đã thành công trong việc này và thu hút sự chú ý của người dân. Tuy nhiên, Quốc Hương không bỏ qua cơ hội để loại bỏ Ivan và Eva.

Cô ép buộc Ivan thực hiện ba thử thách để kiểm tra lòng can đảm của anh ta. Nhờ sự giúp đỡ của Chú Lừa và phượng hoàng lửa, Ivan vượt qua được các thử thách và cứu Eva khỏi nguy hiểm.

Cuối cùng, Ivan trở thành quốc vương mới và sống hạnh phúc bên công chúa Eva. Chú Lừa và phượng hoàng lửa cũng trở thành những người bạn đồng hành trung thành của Ivan…

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay