Search
Lượt xem ngày 14/06/2024 là 14

Thần y ẩn danh bị ép xuống núi cưới 3 cô vợ và cái kết bị coi thường

Thần y ẩn danh bị ép xuống núi cưới 3 cô vợ và cái kết bị coi thường
Thần y ẩn danh bị ép xuống núi cưới 3 cô vợ và cái kết bị coi thường

Trong phim, chúng ta được giới thiệu về một đệ tử của vị thần y đã 20 tuổi nhưng chưa từng có bạn gái. Sư phụ của anh ta quyết định tìm cho anh ba người vợ để anh ta lựa chọn.


Tuy nhiên, khi anh ta tuyên bố muốn ôm tất cả vào lòng, sư phụ ép anh xuống núi và yêu cầu trong vòng 3 năm phải đưa về cho bà bảy đứa con. Chàng trai này sau đó tìm được một hôn thê là nữ tướng Quốc gia rất hung hăng.

Nhưng khi anh tiếp xúc với cô, cô không thích đàn ông và coi thường anh. Cô từ chối kết hôn và coi việc này là quá đáng. Sau đó, có một cuộc tranh luận giữa hai người và Lâm Phong – người khác – xuất hiện để tranh giành Khuynh Thành (nữ tướng) từ Diệp Gia (chàng trai).

Cuối cùng, Lâm Phong chiến thắng và Diệp Gia buông ra Khuynh Thành. Tuy nhiên, Hàn Triệt – thành viên của Hàn gia – xuất hiện và chỉ trích Lâm Phong là một “phế vật” không xứng đáng với Khuynh Thành. Lâm Phong và Hàn Triệt có một cuộc tranh cãi, nhưng cuối cùng Lâm Phong được triệu quát gửi thư mời tham dự Yến tiệc Thăng Long.

Diệp Gia và các thành viên khác của gia đình Diệp nhận được lời mời này và rất hạnh phúc. Tuy nhiên, Hàn Triệt lại xuất hiện để làm phiền Diệp Gia và tạo ra xung đột giữa hai bên…

Xem review phim đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay