Search
Lượt xem ngày 17/06/2024 là 6

Thanh Niên Bảo Vệ Vô Tình Xuyên Không Về Thế Giới Tu Tiên [Full]

Thanh Niên Bảo Vệ Vô Tình Xuyên Không Về Thế Giới Tu Tiên
Thanh Niên Bảo Vệ Vô Tình Xuyên Không Về Thế Giới Tu Tiên

Nhân vật chính là một thanh niên tầm trung trong võ học. Anh ta sống trong một thị trấn nhỏ và luôn mong muốn có cuộc sống phiêu lưu và khám phá.


Một ngày nọ, khi anh ta đang đi dạo quanh rừng gần thị trấn, anh ta bất ngờ gặp phải một cánh cổng kỳ lạ. Tòa cổng này được cho là dẫn tới một thế giới tu tiên – nơi ma thuật và võ công tồn tại.

Trước sự hiếu kỳ của mình, thanh niên quyết định bước vào cánh cổng để khám phá thế giới mới này. Khi anh ta xuất hiện ở thế giới tu tiên, anh ta gặp gỡ các sinh vật siêu nhiên như yêu ma, linh hồn và các cao nhân tu tiên.

Ban đầu, anh ta hoàn toàn không biết làm sao để tồn tại trong thế giới này, nhưng sau đó anh ta gặp một người tu tiên giàu kinh nghiệm và được coi là một vị thần. Người tu tiên này truyền cho thanh niên kiến thức cơ bản về ma thuật và võ công.

Anh ta hướng dẫn thanh niên cách sử dụng năng lượng trong cơ thể để tạo ra các hiệu ứng ma thuật khác nhau. Thanh niên rất háo hức khi biết rằng anh ta có khả năng phát triển thành một võ sĩ hàng đầu trong thế giới tu tiên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chào đón thanh niên mới vào thế giới tu tiên này. Có những tổ chức và cá nhân muốn loại bỏ anh ta để tránh sự cạnh tranh. Vì vậy, thanh niên phải chiến đấu để bảo vệ mình và chứng minh giá trị của mình…

Đánh giá ngay nào !
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay