Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 13

Tổng Tài Ẩn Danh Đi Làm Công Nhân Va Vào Ánh Mắt Của Nữ Tổng Tài [Full]

Tổng Tài Ẩn Danh Đi Làm Công Nhân Va Vào Ánh Mắt Của Nữ Tổng Tài
Tổng Tài Ẩn Danh Đi Làm Công Nhân Va Vào Ánh Mắt Của Nữ Tổng Tài

Nhân vật chính là một người đàn ông trẻ tuổi tên là Minh. Minh là một tổng tài giàu có và quyền lực, nhưng anh đã quyết định ẩn danh và đi làm công nhân trong một công ty sản xuất. Minh bắt đầu cuộc sống mới của mình bằng việc tham gia vào dây chuyền sản xuất và gặp gỡ các công nhân khác.


Anh cố gắng hòa nhập vào sự khó khăn và áp lực của công việc hàng ngày, trong khi giữ bí mật về danh tính thực sự của mình. Trong quá trình làm việc, Minh đã thu hút sự chú ý của nữ tổng tài xinh đẹp và thông minh tên Hạ Vy. Hạ Vy luôn để ý đến Minh và có ánh mắt thể hiện sự quan tâm riêng biệt. Cô không biết rằng anh ta thực ra là tổng tài giàu có.

Minh cảm thấy hoang mang vì không biết liệu Hạ Vy có thật sự quan tâm đến anh hay chỉ là doanh nhân thông minh muốn khám phá bí mật của mình. Anh cũng không biết liệu nên tiếp tục giữ bí mật hay tiết lộ danh tính thực sự của mình.

Trong khi Minh đang suy nghĩ về điều này, chúng ta được giới thiệu với các nhân vật phụ khác trong câu chuyện, bao gồm bạn thân của Minh và người em trai. Cả hai người này đã biết về danh tính ẩn danh của anh ta và hỗ trợ anh trong việc giữ kín bí mật.

Video kết thúc với việc Hạ Vy gặp tai nạn và cần sự trợ giúp từ ai đó. Minh quyết định ra tay để cứu cô, dẫn đến việc hai người họ có cơ hội gần gũi hơn và xây dựng mối quan hệ riêng tư.

Hãy xem reviews đầy đủ để cảm nhận nội dung bộ phim…

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay