Search
Lượt xem ngày 14/05/2024 là 6

Anh chàng bị vợ cắm sừng vô tình có đôi mắt nhìn xuyên thấu và biết trước tương lai

Anh chàng bị vợ cắm sừng vô tình có đôi mắt nhìn xuyên thấu và biết trước tương lai
Anh chàng bị vợ cắm sừng vô tình có đôi mắt nhìn xuyên thấu và biết trước tương lai

Bộ phim giới thiệu về một anh chàng tên Lục Vũ, anh ta bị vợ cắm sừng và không may máu của anh kích hoạt ngọc bội truyền thừa từ ông nội giàu có.


Khi đôi mắt của anh ta trở lại bình thường, anh nhận ra rằng mình có khả năng nhìn xuyên thấu qua các vật thể. Sau khi gặp một phụ nữ tìm đến anh ta để cảm ơn việc đã cứu ông nội tỷ phú của cô, Lục Vũ từ chối tiền thưởng lớn và không muốn liên quan đến gia đình giàu có này.

Tuy nhiên, sau đó, một chuyên gia kiểm định hàng cổ điển xuất hiện và chỉ ra rằng chiếc bình sứ trước mặt là giả. Nhưng Lục Vũ biết ngay rằng trong chiếc bình này có chứa một viên ngọc quý trị giá hàng triệu USD. Sau cuộc tranh luận, Lục Vũ nhận được chiếc bình miễn phí từ chuyên gia kiểm định và từ chối tiền thưởng lớn từ ông tỷ phú.

Sau khi xem qua tương lai thông qua đôi mắt thần, Lục Vũ nhận ra rằng việc đeo ngọc bội này sẽ gây hại cho ông tỷ phú. Anh ta cảnh báo ông và từ chối tiền thưởng lớn.

Sau đó, một bậc thầy y học tới để điều trị cho ông tỷ phú. Tuy nhiên, anh ta không thành công và chỉ khi Lục Vũ can thiệp mới giúp ông tỉnh lại. Sau sự kiện này, gia đình Tần quyết định tặng khách sạn Phong Vân cho Lục Vũ làm ơn.

Tuy nhiên, sau khi trở thành chủ khách sạn Phong Vân, Lục Vũ gặp phải những người ganh ghét và xem thường anh vì xuất thân nghèo khổ. Một cuộc tranh luận xảy ra giữa Lục Vũ và Triệu Thiên – con trai của gia đình giàu có trong thành phố.

Cuối cùng, hai người đã cược với nhau rằng ai có được món hàng giá trị cao hơn dưới 10.000 tệ sẽ chiến thắng. Cuộc tranh luận kết thúc với việc Triệu Thiên buông tha và chấp nhận công việc dọn dẹp hoặc làm bảo vệ tại khách sạn Phong Vân…

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *