Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 2

Review phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo (Phần 1 – 8 Tập)

Review phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo (Phần 1 - 8 Tập)
Review phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo (Phần 1 - 8 Tập)

Bắt đầu phần 1 của bộ phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo của Yu mang đến những diễn biến cực kỳ hấp dẫn. Mở đầu là cảnh nàng dâu mới Yu đang đắm chìm trong niềm đam mê hội họa, vẽ bức tranh của một gia đình hạnh phúc. Với nụ cười hạnh phúc trên môi, cô ta tưởng chừng như có một cuộc sống hoàn hảo.


Tuy nhiên, hiện thực lại khác hẳn. Mẹ chồng thảnh thơi, đi chơi với bạn bè, trong khi Yu phải nhanh chóng chuẩn bị mâm cỗ để tiếp đón khách. Em chồng thì chẳng giúp đỡ, chỉ tìm cớ để đánh bài. Yu bắt đầu cuộc chiến đấu này một mình, tất bật dọn dẹp và nấu nướng, nhưng thường vụng trộm và bị mẹ chồng trách móc.

Cô chỉ có chiếc thẻ để xoa dịu cơn tức giận của mẹ chồng, nhưng đôi khi cũng không hiệu quả. Mẹ chồng giãn cơ mặt ngay lập tức và thậm chí nhấn mạnh về việc con trai cô phải tiếp tục đối mặt với áp lực công việc, đặc biệt là khi em gái cô chuẩn bị kết hôn với sếp của chồng.

Y Du suy nghĩ về việc này trên đường về nhà và bất ngờ phát hiện ảnh của hai mẹ con mà không có mình. Tuy nhiên, cô tự nhủ rằng cô chỉ là con nuôi và không có quyền đòi hỏi. Thư ký Kim, người thân cận nhất với bà Dung, đột nhiên hỏi về chồng của cô, khiến Yu phải nói khéo rằng cô bận và không thể tham gia sự kiện gia đình.

Câu chuyện chuyển sang việc Yu đưa bức tranh gia đình của mình đến triển lãm. Cô tự mang tác phẩm của mình và gọi điện tới công ty xê hiếp, nhưng không liên lạc được với chồng. Cô ngạc nhiên khi biết anh ta đã đột ngột xin nghỉ việc và nhận được thư xin từ chức từ chồng mình, người là chủ tịch của công ty.

Bí mật của chồng là ông đã tiếp quản một ngân hàng tiết kiệm và thanh lý các công ty con để thoát khỏi công ty tài chính Marine. Ông cho rằng đó chỉ là một sơ suất nhỏ, nhưng cộng đồng phẫn nộ và xê hiếp không giữ mặt trước sự phê phán. Yu đưa tác phẩm của mình đến triển lãm, nhưng nhận được ánh mắt khinh bỉ và nụ cười mỉa mai vì nó được coi là lỗi thời.

Cuộc tranh cãi đến đỉnh điểm khi các quý bà xuất hiện và khen ngợi bức tranh của Yu. Bà giám đốc bị trách móc vì đã che giấu tài năng của con gái, và Yu hứa sẽ sao chép các bản vẽ theo yêu cầu của bà. Trong lúc lau sơn, Yu phát hiện một nam thần thưởng thức bức tranh và nói rằng nó hẳn là theo trường phái siêu thực, nhưng cô nhận ra rằng đó chỉ là bức tranh giả mạo.

Bức tranh này mô tả chính xác cuộc sống khó khăn của Yu trong cuộc hôn nhân. Trong khi cô nghĩ mình sẽ nhận được lời khen, thì lại bị ánh mắt khinh bỉ và nụ cười mỉa mai. Tình hình trở nên tồi tệ khi phu nhân Choi Cang giành chiến thắng trong cuộc đấu giá bức tranh với mức giá cao ngất ngưởng.

Tuy nhiên, khi bà ta nhận tranh, bà ta tặng Yu một cú tát trước mặt mọi người, tiết lộ rằng bức tranh là giả mạo. Bà ta yêu cầu cảnh sát điều tra, và Yu bị lôi vào một âm mưu lớn khi bị thuyết phục nhận tội để che giấu tội lỗi của bà Dung. Hắn mách nước cho Yu và thư ký Kim thuyết phục cô hãy chấp nhận tội lỗi để bảo vệ tên tuổi của mình và bà Dung. Cảnh sát phát hiện chứng cứ trong xe của Yu, khiến cô rơi vào bẫy và trở thành nạn nhân của một kế hoạch hoàn hảo….

Xem toàn video review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay