Search
Lượt xem ngày 19/06/2024 là 85

Review phim Liên Hoa Lâu (Nội dung trinh thám, phá án)

Review phim Liên Hoa Lâu
Review phim Liên Hoa Lâu

Mở đầu bộ phim Liên Hoa Lâu, chúng ta được giới thiệu về Lý Tư, một cao thủ giang hồ, người đã trở thành Minh Chủ Võ Lâm khi mới 20 tuổi sau khi lập từ khối môn. Anh ta đã đối đầu với Địch Phi Thanh, Minh Chủ của Ma Giáo Kim Liên, trong một trận đại chiến kinh điển. Trận đấu giữa hai người đã kết thúc khi cả hai rơi xuống biển, đánh bại lẫn nhau.


Sau 10 năm, thông tin về việc Lý Tư bị tiêu diệt lan truyền và Minh Chủ Kim Liên Minh đã bị tiêu diệt. Câu chuyện tiếp tục với sự xuất hiện của Lý Liên Hoa, một thần y giang hồ có khả năng chữa bệnh và hồi sinh người chết. Lý Liên Hoa bắt đầu bị truy đuổi bởi Phong Hòa đường do muốn cứu sống một người trong quan tài.

Phương Đa Bệnh, một thiếu gia giàu có, đến Bách Xuyên Việt để trở thành hình thám hành hiệp. Tuy nhiên, để tham gia, anh ta phải phá giải ba vụ án giang hồ. Trong quá trình điều tra, anh ta gặp Lý Liên Hoa và cùng nhau phải đối mặt với một vụ án mới liên quan đến Thần Trộm và Phái Linh Sơn.

Sự xuất hiện của Kim Uyên Minh, người đã bị tiêu diệt trước đó, và thông tin về việc hắn thoát xác tạo ra một nhiệm vụ mới cho Phương Đa Bệnh. Anh ta được giao nhiệm vụ điều tra và giải quyết vấn đề liên quan đến Thần Trộm, trong khi Lý Liên Hoa quyết định giúp đỡ anh ta.

Câu chuyện tiếp tục với việc Phương Đa Bệnh và Lý Liên Hoa đối mặt với Phái Linh Sơn, nơi họ phát hiện một Linh Đồng mới đang được tìm kiếm. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Linh Đồng đột nhiên bốc cháy, và Phương Đa Bệnh cùng Lý Liên Hoa phải giải quyết tình hình.

Trong quá trình này, họ còn phải đối mặt với một vụ phóng hỏa mà Phương Đa Bệnh phát hiện là do con người tạo ra. Lý Liên Hoa cùng anh ta lập tức tham gia điều tra vụ án này và phát hiện ra một âm mưu phức tạp và nguy hiểm liên quan đến Linh Đồng và Phái Linh Sơn.

Những tình tiết hấp dẫn và những trận đối đầu gay cấn giữa các nhân vật đã tạo nên một bức tranh phong phú và hấp dẫn trong thế giới giang hồ đầy bí ẩn và nguy hiểm. Đồng thời, sự hợp tác giữa Phương Đa Bệnh và Lý Liên Hoa hứa hẹn những pha hành động và giải đố đầy thách thức trong những tập tiếp theo của câu chuyện….

Hãy xem review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay