Search
Lượt xem ngày 23/06/2024 là 197

Anh công nhân đi đón con gái bị coi thường không ngờ lại là con của tỷ phú

Anh công nhân đi đón con gái bị coi thường không ngờ lại là con của tỷ phú
Anh công nhân đi đón con gái bị coi thường không ngờ lại là con của tỷ phú

Mở đầu bộ phim một người đàn ông công nhân đi đón con gái từ trường. Khi anh ta đứng trước cổng trường, một phụ nữ xảo quyệt cố tình mở cửa xe và suýt làm anh ta ngã. Cô ta sau đó kiểm tra chiếc xe của mình để xem có bị xước không và sau đó chửi mắng anh ta.


Người đàn ông chỉ vào phụ nữ và cho rằng việc cô ấy đã va chạm vào anh trước khi tỏ ra lạnh lùng. Anh ta không thể tin được rằng chỉ vì có tiền là người phụ nữ này coi thường người khác và cho rằng họ không thể làm bất kỳ điều gì.

Sau khi tranh luận, phụ nữ này nhận ra rằng con gái của anh chàng công nhân là con của tỉ phú giàu nhất thế giới, chủ tịch của Tập đoàn Thiên Thịnh. Cô ấy xin lỗi và yêu cầu anh ta giơ tay để tụt xuống. Tuy nhiên, gia viên gia Phương lại xuất hiện và cho biết rằng ông Lý Ái Quốc (cha ruột của Lạc) đã qua đời từ lâu do tai nạn giao thông.

Gia viên gia Phương muốn bù đắp cho Lạc và gia đình bằng cách tặng một số tiền lớn và mời họ đi ăn tại nhà hàng cao cấp. Khi đến nhà hàng, gia viên gia Phương yêu cầu các nhân viên sa thải toàn bộ lễ tân và ký hợp đồng.

Tuy nhiên, khi ông Vương Tùng (tổng giám đốc của chi nhánh Hải Thành) xuất hiện, mọi chuyện trở nên rối ren. Ông Vương không tin rằng người công nhân này là con trai của ông Lý Ái Quốc và muốn gọi cảnh sát để xử lý vụ việc.

Sau đó, thông qua cuộc gọi điện thoại từ Trưởng phòng Tài chính của chi nhánh Hải Thành thuộc Tập đoàn Thiên Thịnh, sự hiểu lầm được giải quyết. Các thành viên trong gia đình Lạc được tha thứ và anh ta có thể trả tiền cho bữa ăn….

Hãy xem toàn bộ video để cảm nhận bộ phim …

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay