Search
Lượt xem ngày 12/05/2024 là 19

Review phim Ký Sinh Trùng (Deranged 2012)

Review phim Ký Sinh Trùng (Deranged 2012)
Review phim Ký Sinh Trùng (Deranged 2012)

Trong phim Ký Sinh Trùng Khát Nước, nam chính Kim Yong là một tiến sĩ Y Dược, trong khi anh trai của ông, Kim Dong Wan, làm cảnh sát. Kim Dong Wan phát hiện ra một công ty dược phẩm có đầu cơ lớn, và sự nghi ngờ về âm mưu bắt đầu nảy sinh.


Một đêm, Kim Yong về nhà và phát hiện ra rằng vợ và hai đứa con của mình vẫn đang ăn miến mặc dù đã qua một khoảng thời gian. Sự bất ngờ tăng lên khi một cặp đôi đang tập thể dục buổi sáng bị thụt chân xuống nước và bên cạnh là nhiều thi thể khác. Sự kiện này gây kinh hoàng cho cả cộng đồng, với 58 thi thể được tìm thấy ở tỉnh Gangwon.

Cảnh sát nghi ngờ nguồn nước bị nhiễm độc, nhưng kiểm tra không phát hiện có công ty nào xả thải vào đây. Kim Dong Wan quyết định điều tra và phát hiện ra một loại ký sinh trùng mới có tên là chùm lông ngựa. Điều kỳ lạ là chúng đã đột biến để ký sinh trong cơ thể người.

Những ngày tiếp theo, cộng đồng bắt đầu mắc bệnh do tiếp xúc với nước chứa trùng. Triệu chứng bao gồm ăn uống vô độ, khát nước, và chết sau 2-3 ngày. Cảnh sát nghi ngờ về vũ khí sinh học từ Bắc Hàn, nhưng người dân cũng mắc bệnh khi sử dụng nước từ bồn tắm. Cuối cùng, họ phát hiện ra chùm lông ngựa và nỗ lực chữa trị bệnh đã bắt đầu.

Tình hình trở nên hỗn loạn khi mọi người đổ xô mua thuốc chữa trị. Những người nhanh nhẹn nhất có thể có được một số lượng nhất định của thuốc, trong khi những người không may mắn hơn phải đối mặt với tình trạng khan hiếm. Chính phủ buộc phải tạm thời đưa người dân vào các trại tập trung để tránh tiếp xúc với nguồn nước.

Một cụ già tiết lộ rằng ông đã chứng kiến những người thả chó xuống sông để làm khô héo chùm lông ngựa. Tuy nhiên, ông không muốn nói chuyện vì lo sợ ảnh hưởng đến du lịch. Sau đó, một số người bắt đầu tự chữa bệnh và thông báo rằng có người đã tự khỏi bệnh sau khi sử dụng thuốc của công ty dược phẩm Kotex.

Thuốc của Kotex nhanh chóng bán hết, và Kim Yong chạy đến công ty của mình để thêm sản xuất. Tình trạng khẩn cấp đặt ra làm thế nào để cung cấp đủ thuốc cho mọi người. Trong khi đó, một thử nghiệm trên bệnh nhân đầu tiên sử dụng thuốc của Kotex gây ra những cơn đau đớn và chết sau vài phút.

Trong cảnh tượng hỗn loạn, mọi người đổ xô mua thuốc, và chính phủ phải thực hiện kế hoạch đặc biệt để kiểm soát tình hình. Video kết thúc với nhiều câu hỏi và mối lo ngại về cách xử lý tình hình khẩn cấp này…

Hãy xem video review đầy đủ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *