Search
Lượt xem ngày 17/06/2024 là 13

Anh Chàng Nghèo Khổ đến nhà hàng xem mắt nhưng không ngờ đến nhầm bàn và cái kết

Anh Chàng Nghèo Khổ đến nhà hàng xem mắt nhưng không ngờ đến nhầm bàn và cái kết
Anh Chàng Nghèo Khổ đến nhà hàng xem mắt nhưng không ngờ đến nhầm bàn và cái kết

Video kể về câu chuyện của một anh chàng nghèo khổ đến nhà hàng xem mắt nhưng lại ngẫu nhiên bước vào phòng của một người phụ nữ giàu có. Anh chàng không biết thân phận của đối tác và đã tự giới thiệu về bản thân là một công nhân lương 80,000 Tệ/năm.


Người phụ nữ này cười và cho biết rằng cô là tiến sĩ quản trị kinh doanh, thu nhập hàng năm 300 triệu Tệ, có xe hơi và ngôi nhà riêng. Anh chàng hiểu lầm rằng cô ta muốn kết hôn với anh để được tiền lương hàng tháng khoảng 5,000 Tệ.

Tuy nhiên, sau khi hiểu lầm được giải quyết, anh chàng ra đi và cuối cùng gặp đúng địa điểm hẹn hò. Nhưng trước khi anh kịp mở miệng, anh bị đối tác tạt ly nước lạnh dựa trên các điều kiện của anh. Đó là khi anh nhận ra rằng không ai sẽ sẵn lòng kết hôn với mình chỉ với thu nhập 80,000 Tệ/năm.

Sau khi buổi xem mắt thất bại này được thông báo cho mẹ của anh, cô ta đưa anh đến nhà người phụ nữ giàu có để xin lỗi và trả lại số tiền giới thiệu 5,000 Tệ. Nhưng không ngờ, mẹ của người phụ nữ này yêu cầu 500 Tệ làm tiền sính lễ. Anh không có đủ tiền và cuối cùng buộc phải rời đi.

Tuy nhiên, mẹ của anh muốn con trai có thể kết hôn được với người phụ nữ giàu có này và đã cam kết sẽ gom đủ tiền để tổ chức đám cưới. Mặc dù ban đầu anh không muốn kết hôn với ai nhưng sau khi gặp lại người phụ nữ này trong tình huống khác, hai người bắt đầu yêu thương nhau và quyết định kết hôn….

Hãy xem video review đầy đủ để cảm nhận nội dung bộ phim.

5/5 - (3 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay