Search
Lượt xem ngày 23/06/2024 là 296

Chủ tịch giả làm lao công đi xem mắt, ai ngờ hốt được nữ tổng tài xinh đẹp

Chủ tịch giả làm lao công đi xem mắt, ai ngờ hốt được nữ tổng tài xinh đẹp
Chủ tịch giả làm lao công đi xem mắt, ai ngờ hốt được nữ tổng tài xinh đẹp

Mở đầu phim, chủ tịch Triệu là một người giàu có và quyết định thử lòng người vợ sắp cưới bằng cách giả làm công nhân vệ sinh. Anh ta gặp được Doãn Tân Nguyệt, một tổng giám đốc của một công ty và con gái của gia đình họ Doãn.


Cô ấy không chỉ không khinh thường anh ta mà còn muốn kết hôn ngay lập tức. Anh chàng lao công này không tin vào điều này và tiếp tục nói rằng anh ta chỉ là lao công bảo vệ môi trường và không có gì để xứng đáng với việc kết hôn.

Nhưng Tân Nguyệt lại nói rằng những thứ anh thiếu duy nhất là cô ấy. Sau khi biết được ý kiến của Tân Nguyệt, chủ tịch Triệu quyết định mang anh chàng lao công này ra buổi tiệc gia đình để cho các thành viên trong gia đình Doãn biết về cuộc hôn nhân sắp tới.

Trong buổi tiệc, chủ tịch Triệu thông báo rằng hai gia đình đã thỏa thuận sơ bộ về việc đầu tư từ tập đoàn Triệu vào công ty của gia đình Doãn. Tuy nhiên, Doãn Tân Nguyệt không hài lòng với việc chủ tịch Triệu mang anh chàng lao công này đến buổi tiệc và yêu cầu anh ta rời khỏi nhà. Chủ tịch Triệu sau đó thông báo rằng ông đã hủy bỏ toàn bộ vốn đầu tư vào công ty của gia đình Doãn.

Sau khi các thành viên trong gia đình Doãn biết được sự thật, họ quyết định trừng phạt hai cha con Lâm Thiên Huyền và Lâm Yên Huyền bằng cách giam giữ họ trong 10 ngày để suy nghĩ về lỗi lầm mà hai cha con đã gây ra.

Sau đó chủ tịch Triệu cho Tân Nguyệt 5% cổ phần của tập đoàn Cẩm Tú và mong muốn được ký vào giấy tờ để hoàn thành việc chuyển nhượng…

Hãy xem review trọn bộ để cảm nhận bộ phim.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Print

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LẤY MÃ GIẢM GIÁ 50%  

Nhấn vào nút SHOPEE để lấy mã
mua hàng giảm giá, voucher, freeship hôm nay